Tấm cao su liên tục nhiệt

Liên hệ Còn hàng
Công dụng của tấm cao su liên tục nhiệt Là thành phần chịu toàn bộ lực nén, hoạt động liên tục suốt ngày đêm tại các công trình xây dựng cầu, đường. Yêu cầu của Tấm cao su liên tục nhiệt: Kháng xé rách, chống trượt, chống thấm, chống rung, chịu mài mòn, chịu lực lớn, cách âm, chống n...

Công dụng của tấm cao su liên tục nhiệt

Là thành phần chịu toàn bộ lực nén, hoạt động liên tục suốt ngày đêm tại các công trình xây dựng cầu, đường. Yêu cầu của Tấm cao su liên tục nhiệt: Kháng xé rách, chống trượt, chống thấm, chống rung, chịu mài mòn, chịu lực lớn, cách âm, chống nước. Tấm cao su liên tục nhiệt mang lại lợi ích rất lớn cho ngành xây dựng cầu đường trên thế giới.

Kích thước của tấm cao su liên tục nhiệt

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại cao su chuyên phục vụ ngành cầu đường như: Tấm cao su liên tục nhiệt, tấm tản nhiệt, tấm chèn khe co giãn, tấm đệm bản cầu, gối cầu cao su, đệm va cao su ngành tầu cảng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng công trình mà có các kích thước và hình dạng sản phẩm tấm cao su liên tục nhiệt khác nhau. Thông thường sử dụng tấm dày từ 5mm, 10mm, 15mm, 20mm, ... chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được các kích thước mà quý khách hàng đưa ra, đảm bảo hoàn lại tiền nếu không chuẩn với thiết kế của công trình.

tam-cao-su-lien-tuc-nhiet

Đặc điểm, chất lượng của Tấm cao su liên tục nhiệt do công ty TCN sản xuất

Với hệ thống máy móc lớn, có đầy đủ máy nâng cẩu, máy cán khổ lớn, máy lưu hóa có bản rộng lên đến 3m, lực ép 1.000 tấn, chúng tôi đã và đang đáp ứng được tất cả các kích thước, chất lượng tiêu chuẩn kỹ thuật của tấm cao su, yêu cầu mọi tiến độ của khách hàng đưa ra dù khó và khắt khe nhất.

tam-lien-tuc-nhiet  

Một số công trình sử dụng tấm cao su liên tục nhiệt của công ty chúng tôi

Công trình hầm đường bộ Hải Vân tại Đà Nẵng: Hầm đường bộ dài nhất Đông Nam Á, nối TP Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế được xây dựng năm 2000. Chúng tôi chuyên cung cấp các vật tư cao su cho công tác bảo trì và xây dựng các tuyến đường dẫn mới. Các loại cao su hiện tại đang cung cấp để bảo trì, bảo dưỡng như tấm cao su liên tục nhiệt dày 20mm, dày 10mm, khổ rộng 2,5m.

Công trình Cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng: Cầu dài 5,4m được bắc từ quận Hải An, Hải Phòng qua Quảng Yên, Quảng Ninh. Với tổng vốn đầu tư hơn 7.270 tỷ đồng, các vật tư được nhập từ các quốc gia như Nhật Bản, Italy, Pháp, Đức, trong đó có Tấm cao su liên tục nhiệt và gối cầu được sử dụng của Công ty TCN Việt Nam. Công trình được thiết kế chịu tải trọng lớn và chịu động đất đến cấp 8.

Công trình Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng: Là cao tốc dài 106km với 6 làn xe chạy, công trình sử dụng rất nhiều loại cao su do Công ty chúng tôi cung cấp như: khe co giãn cao su, tấm cao su liên tục nhiệt, gối cầu cao su, tấm cao su chống rung, tấm chèn khe. Tại các trạm thu phí còn sử dụng Gờ giảm tốc độ , phân làn cao su.

tam-cao-su-lien-tuc-nhiet

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất rất nhiều chủng loại tấm cao su phục vụ cho ngành xây dựng cũng như công nghiệp như:

Tấm cao su chống trượt

Tấm cao su chịu axit

Tấm cao su chịu nhiệt

Tấm cao su chịu lực

Tấm cao su chịu dầu

Hoặc các sản phẩm phục vụ ngành giao thông nhứ:

Gờ giảm tốc cao su

Chặn lùi xe

Ốp cột cao su

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá tấm cao su liên tục nhiệt với giá cạnh tranh nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam

Điện thoại: 024 6287 1988 - 0986 42 6856

Email: dungcaosutcn@gmail.com

VP: Phòng 803, Tòa nhà C1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc - Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Website : tamcaosu.vn

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: