Tấm cao su bố vải

Liên hệ Còn hàng
Tấm cao su bố vải Là loại Tấm cao su được cho vào giữa 1 hoặc nhiều lớp vải tù y vào yêu cầu công năng của sản phẩm, có thể là các loại vải sợi, vải mành, hay vải sợi nylon tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nhằm mục đích tăng độ chịu lực, độ mài mòn, tăng độ kháng rách, làm tăng độ ...

Tấm cao su bố vải

Là loại Tấm cao su được cho vào giữa 1 hoặc nhiều lớp vải tùtam-cao-su-bo-vaiy vào yêu cầu công năng của sản phẩm, có thể là các loại vải sợi, vải mành, hay vải sợi nylon tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nhằm mục đích tăng độ chịu lực, độ mài mòn, tăng độ kháng rách, làm tăng độ bền của sản phẩm.

Tấm cao su có lớp bố có tác dụng gì?

Tấm cao su do chúng tôi sản xuất là khả năng chịu lực, chịu mài mòn, kháng rách tốt, tỷ lệ co giãn theo chiều dọc và chiều ngang thấp, không thấm nước, ít bị lão hóa theo thời gian. Với hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, máy móc lực ép lên đến hơn 1.000 tấn, keo bám dính tốt, nguyên liệu đầu vào được chọn lựa kỹ càng nên sản phẩm Tấm cao su có bố vải do Công ty TNHH Công nghệ TCN Việt Nam sản xuất ra đảm bảo độ bám chắc giữa các lớp vải và cao su, tấm có khả năng chịu lực cực tốt, không bị xé rách theo chiều dọc cũng như chiều ngang. Giá cả đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi có thể sản xuất được Tấm cao su bố vải dày 2mm, khổ rộng thông dụng 1m, chiều dài tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, với những yêu cầu sản phẩm kích thước bản rộng lớn lên tới 2,5m chúng tôi vẫn có thể sản xuất nhanh chóng, sản phẩm bền đẹp theo thời gian. Công ty TNHH Công nghệ TCN hiện tại được khách hàng bầu chọn là nhà sản xuất và phân phối tấm cao su bố vải số 1 tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền nếu không đạt yêu cầu khách hàng đưa ra. 

 

 

 

 

tam-cao-su-co-lop-bo

 

Ứng dụng trong thực tế:

Thảm cao su có vải bố được sử dụng nhiều để lót sàn, kê máy, kê các vật có lực nặng, để làm băng tải cao su, bọc con lăn cao su, rulo băng tải. Hoặc được sử dụng để giảm chấn, chống va đập, chống rung, giảm tiếng ồn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các loại Tấm cao su lõi thép, tấm cao su chịu lực, chịu mài mòn, tấm cao su liên tục nhiệt, tấm cao su chống trượt, tấm cao su chịu dầu, tấm cao su liên tục nhiệt ... sản xuất theo đơn đặt hàng. Có các kích thước đa dạng, chất lượng tùy theo nhu cầu sử dụng, giá cả tốt nhất thị trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

 

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá tấm cao su bố vải với giá cạnh tranh nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam

Điện thoại: 024 6287 1988 - 0986 42 6856

Email: dungcaosutcn@gmail.com

VP: Phòng 803, Tòa nhà C1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc - Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Website : tamcaosu.vn 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: