Gờ giảm tốc xe máy

Liên hệ Còn hàng
Gờ giảm tốc xe máy là loại gờ được tính toán kích thước cho cung đường chủ yếu phương tiện là xe máy qua lại, có chiều cao 15 hoặc 20mm, rất phù hợp với tốc độ của xe máy lưu thông trên đường. Gờ có các thanh màu vàng-đen xen kẽ, thân gờ có vân nổi có tác dụng chống trơn trượt khi bánh xe l...

Gờ giảm tốc xe máy là loại gờ được tính toán kích thước cho cung đường chủ yếu phương gờ giảm tốc xe máytiện là xe máy qua lại, có chiều cao 15 hoặc 20mm, rất phù hợp với tốc độ của xe máy lưu thông trên đường. Gờ có các thanh màu vàng-đen xen kẽ, thân gờ có vân nổi có tác dụng chống trơn trượt khi bánh xe lăn qua, vừa tạo độ đàn hồi khi va chạm giúp phương tiện lưu thông êm hơn. 

Chúng tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về giao thông Việt Nam để đưa ra kích thước gờ giảm tốc xe máy nói riêng và gờ giảm tốc nói chung sao cho phù hợp nhất cho từng khu vực, từng cung đường.

Dưới đây là những giải đáp thắc mắc mà khách hàng thường gặp phải:

Những vị trí nào thì cần phải lắp gờ giảm tốc xe máy?

Trong các khu đô thị, các ngã 4 đường giao nhau hoặc tại các điểm dân cư đông đúc, cần hạn chế tốc độ của phương tiện để đảm bảo an toàn. Đối với đoạn đường xe ô tô qua lại nhiều thì không nên lắp gờ xe máy, vì với kích thước nhỏ, độ cao thấp sẽ không chịu được tải trọng lớn làm cho gờ nhanh bị dẹt. Gờ giảm tốc trên đường sẽ mất công dụng của nó. Những cung đường đấy nên lắp gờ giảm tốc cao 5cm hoặc 4cm tùy vào trọng tải của xe để đảm bảo tối đa công dụng.

Ngoài ra, tại cácgo giam toc oto tuyến đường dốc đi bộ như đường lên chùa, đường quanh núi cần thẩm mỹ và chống trượt chân được nhiều khách hàng sử dụng gờ giảm tốc xe máy vàng đen.

Cách bố trí gờ giảm tốc thế nào là hợp lý?

Thông thường nên lắp từ 2-3 giải gờ, những vị trí cần giảm tốc độ tối đa của phương tiện phải lắp 5 giải. Khoảng cách giữa các giải gờ giảm tốc từ 20cm đến 40cm là hợp lý, đủ để xe máy không bị vấp. 

Tại sao lắp gờ giảm tốc bằng cao su mà không lắp gờ bê tông, gờ thép đúc?

Cao su có độ đàn hồi đặc trưng của nó, nên việc sử dụng gờ giảm tốc bằng cao su đúc nguyên khối sẽ có tác dụng giảm chấn, giảm độ nẩy khi va chạm là rất lớn. Trong khi các loại gờ bê tông hay thép có ưu điểm là thời gian sử dụng lâu dài nên tính về kinh tế thì nhiều chủ đầu tư có sự cân nhắc giữa các loại này. Với tình hình kinh tế phát triển như hiện nay, nhu cầu sử dụng sản phẩm không còn xu thế "ăn chắc mặc bền" mà chuyển sang sử dụng sản phẩm có công năng phù hợp, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho con người. Nên các công trình đang giảm dần lắp đặt gờ giảm tốc bằng bê tông hay thép đúc chuyển sang lắp đặt gờ giảm tốc cao su . 

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá gờ giảm tốc xe máy giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất thị trường. Đảm bảo làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam

☎ Điện thoại: 024 6287 1988 - 0986 42 6856

✈ VP: Phòng 803, Tòa nhà C1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

✉ Email: dungcaosutcn@gmail.com

➡ Website : tamcaosu.vn 

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Quốc Oai, Hà Nội

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: