Gờ giảm tốc cao su - tại sao phải lắp đặt gờ giảm tốc cao su

Mr.Dũng 08/06/2018
go-giam-toc-cao-su-tai-sao-phai-lap-dat-go-giam-toc-cao-su

Gờ giảm tốc độ bằng cao su

 Được sản xuất từ nguyên liệu cao su chất lượng cao, độ đàn hồi tốt nên gờ giảm tốc cao su có những ưu việt hơn so với các loại gờ giảm tốc bằng thép hoặc gờ giản tốc bằng bê tông: Giảm tiếng ồn khi xe lưu thông, có tính năng chịu lực cao, chịu được mọi điều kiện thời tiết. Trên thân gờ có các đường vân chống trơn trượt hiểu quả. Gờ giảm tốc có màu Vàng - Đen xen kẽ theo tiêu chuẩn, giúp người tham gia giao thông quan sát tốt cả ngày lẫn đêm.

Tại sao phải lắp đặt gờ giảm tốc cao su

Là thiết bị được sử dụng phổ biến tại các tuyến đường trong khu công nghiệp, đường dành cho người đi bộ, các công trình, gara để xe, trạm cân hay các khu chung cư, trường học, cây xăng, các đoạn đường lên dốc, đường cong cần xe cộ phải đi chậm hoặc các đoạn đường dễ xảy ra tai nạn giao thông. Có tác dụng báo hiệu lái xe phải giảm tốc độ,  đảm bảo an toàn giao thông, nâng cao sự an toàn khi các phương tiện lưu thông trên đường.

Gờ giảm tốc cao su  

Các kích thước cao su gờ giảm tốc thông dụng:

- Gờ giảm tốc cho xe tải: 500 x 350 x 50mm

- Gờ giảm tốc cho xe oto con, xe tải nhẹ: 500 x 300 x 40mm

- Gờ giảm tốc ô tô : KT 1000 x 350 x 35mm

- Gờ giảm tốc cho xe máy: 500 x 200 x 10mm

Công ty TNHH Công nghệ TCN Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối vật tư cao su cho ngành giao thông: Gờ giảm tốc độ, cao su chặn lùi xe, cao su ốp cột, cao su ốp tường. Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá Gờ giảm tốc cao su với giá cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, công ty TNHH công nghệ TCN còn sản xuất các loại vật tư ngành giao thông như: Ốp cột cao su phản quang, chặn lùi xe ô tô phản quang, chặn lùi cố định, chặn lùi di động, chặn lùi gắn lên tường kho hàng, nhà xưởng, bãi để xe. Nhằm giảm thiểu sự va chạm giữa xe cộ và các chướng ngại vật.

Ốp cột cao su phản quang

Thanh cao su ốp cột được chế tạo từ chất liệu cao su, có độ bền, độ đàn hồi cao, chịu lão hóa tốt trong thời gian dài. Thanh ốp cột, ốp tường cao su thường được lắp ở các tường cột của tầng hầm tòa nhà, nhà xưởng, nhà để xe, các công trình cầu cống có nhiều xe cộ qua lại, mục đích để bảo vệ các góc cạnh tường, cột công trình và xe cộ một cách hiệu quả. Trên thân có kết hợp cao su màu vàng + đen hoặc dán phản quang giúp lái xe có thể nhận biết cả ngày lẫn đêm.

Thanh ốp cao su ốp cạnh cột bê tông, ốp tường có các loại thông dụng:

 - Cao su ốp cạnh cột bê tông hình chữ V KT 800 x 100 x 10mm: Đơn giá 75.000 đồng.

 - Cao su ốp cột tròn KT 800 x 100 x 10mm: Đơn giá 80.000 đồng

 - Cao su ốp cột phản quang KT 1000 x 100 x 10mm: Đơn giá 110.000 đồng

Cao su chan lui xe

Chặn lùi xe cao su phản quang là sản phẩm cao su được lắp đặt tại các công trình, hầm để xe các tòa nhà, nhà để xe công viên, nhà máy, kho hàng, nhằm mục đích cố định vị trí bánh xe, đưa xe vào vị trí tốt nhất, tránh va chạm với các xe và vật dụng khác, giảm thiểu tai nạn giao thông. Hoặc các cục cao su di động, được lái xe sử dụng chặn bánh xe mỗi khi dừng đỗ tại các bến bãi, khu công nghiệp, khu đông dân cư tránh hiện tượng xe trôi khi đang bốc xếp hàng hóa. Trên thân có dán phản quang giúp lái xe có thể nhìn thấy rõ kể cả ngày và đêm.

Có nhiều loại chặn lùi xe chất liệu khác nhau như: Chặn lùi xe bằng cao su, chặn lùi xe bằng nhựa, chặn lùi xe bằng bê tông. Nhưng chặn lùi xe Cao su vẫn là ưu việt nhất, do có độ đàn hồi của cao su nên khi va chạm sẽ ít bị xóc mà vẫn đảm bảo xe dừng đúng vị trí. Ngoài ra Cao su bền và nhẹ nhàng, giúp quá trình lắp đặt, thay thế nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí. 

Tùy vào mục đích sử dụng, cơ cấu bãi xe mà lắp đặt các loại chặn lùi xe có kích thước khác nhau. Chúng tôi sản xuất các kích thước theo khách hàng yêu cầu. Có các kích thước cao su chặn lùi xe thông dụng:

 + Chặn lùi xe kích thước 750 x 150 x 100mm: Đơn giá 250.000 đ/cái.

 + Chặn lùi xe kích thước 500 x 150 x 100mm: Đơn giá 70.000 đ/cái.

 + Chặn lùi xe kích thước 560 x 160 x 100mm: Đơn giá 105.000 đ/cái.

 + Bục chặn lùi xe kích thước 600 x 150 x 150mm: Đơn giá  150.000 đ/cái

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam

☎ Điện thoại: 024 6287 1988 - 0986 42 6856

✈ VP: Phòng 803, Tòa nhà C1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

✉ Email: dungcaosutcn@gmail.com

➡ Website : tamcaosu.vn - caosutieuchuan.vn - caosucongnghiep.vn

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Quốc Oai, Hà Nội

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN