Gờ giảm tốc cao su 300x40mm

Liên hệ Còn hàng
Gờ giảm tốc cao su kích thước 300x40 mm là loại gờ thườn g được lắp đặt tại các khu đô thị, khu dân cư, các tuyến đường nhiều ô tô qua lại, ít xe tải nặng. Nhằm mục đích giảm tốc độ cho xe cộ đi lại qua đoạn đường, đảm bảo an toàn cho các phương tiện và cho dân cư sống trong khu vực. Ư...

Gờ giảm tốc cao su kích thước 300x40 mm là loại gờ thườngờ giảm tốc cho khu dân cưg được lắp đặt tại các khu đô thị, khu dân cư, các tuyến đường nhiều ô tô qua lại, ít xe tải nặng. Nhằm mục đích giảm tốc độ cho xe cộ đi lại qua đoạn đường, đảm bảo an toàn cho các phương tiện và cho dân cư sống trong khu vực.

Ưu điểm của Gờ giảm tốc 300 x 40 mm là sản phẩm nhẹ dễ lắp đặt, độ cao của gờ vừa phải để xe ô tô đi lại với tốc độ cho phép mà không bị xóc, đảm bảo an toàn cho cả các phương tiện giao thông cũng như cho dân cư sống ở khu vực 2 bên đường.

Với các tuyến đường có lượng xe tải đi qua lại nhiều, không nên lắp Gờ giảm tốc rộng 300 cao 40mm, vì độ cao 40mm không có tác dụng nhiều so với các xe tải nặng, gờ sẽ nhanh bị dẹt xuống bởi vì khả năng chịu lực của Gờ 300 chỉ dùng cho xe từ 50 tấn trở xuống thường xuyên đi qua.

 

 

Hiện nay, các khu dân cưGờ giảm tốc 300x40mm, khu đô thị mới mở có rất nhiều hộ gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi. Việc xe cộ chạy tốc độ cao ở đường ảnh hưởng trực tiếp đến không gian vỉa hè cho trẻ em chơi và cho người đi bộ. Mặt khác, việc xe cộ chạy tốc độ cao phát ra âm thanh lớn làm ô nhiễm tiếng ồn ở các thành phố, Lắp đặt gờ giảm tốc còn có tác dụng giảm tiếng ồn, góp phần trực tiếp đến việc bảo vệ sức khỏe của người dân. Vì vậy, việc lắp đặt gờ giảm tốc ở các đoạn đường khu dân cư, ở các nút giao thông là hết sức cần thiết và cấp bách.

Chúng tôi có video Hướng dẫn lắp đặt gờ giảm tốc độ cho các khách hàng chưa biết cách lắp đặt, hoặc sẽ giới thiệu đội thi công lắp đặt gờ giảm tốc chuyên nghiệp cho các khách hàng lắp với số lượng nhiều. Ngoài ra hàng tháng còn có chương trình miễn phí tư vấn và lắp đặt vào chủ nhật cho các khách hàng lẻ lắp đặt gờ giảm tốc cao su tại Hà Nội lần 2.

Ngoài phần thân gờ cao su, quý khách nên lắp thêm phần đầu gờ cao su hay còn gọi là đầu bo gờ, giúp cho đoạn gờ có tính thẩm mỹ cao cũng như bo vát xuống giúp xe không bị vấp khi đi vào 2 đầu mút của đoạn gờ giảm tốc.

Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn báo giá Gờ giảm tốc độ cao su kích thước 300 x 40mm khi có nhu cầu. Đảm bảo giá thấp hơn thị trường 15-20%, chất lượng tốt, đa dạng hình thức và kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam

☎ Điện thoại: 024 6287 1988 - 0986 42 6856

✈ VP: Phòng 803, Tòa nhà C1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

✉ Email: dungcaosutcn@gmail.com

➡ Website : tamcaosu.vn 

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Quốc Oai, Hà Nội

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: