Đúc các sản phẩm pu

Liên hệ Còn hàng
Đúc các sản phẩm nhựa PU Công ty TNHH Công nghệ TCN Việt Nam chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm nhựa PU kỹ thuật: Bọc bánh xe PU, sàng rung PU, chống va đập PU, phớt bằng nhựa PU, con lăn PU, băng tải PU. Với hệ thống nhiều máy ép thủy lực lớn, 04 máy làm khuôn mẫu, đội n...

Đúc các sản phẩm nhựa PU

Công ty TNHH Công nghệ TCN Việt Nam chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm nhựa PU kỹ thuật: Bọc bánh xe PU, sàng rung PU, chống va đập PU, phớt bằng nhựa PU, con lăn PU, băng tải PU.

Với hệ thống nhiều máy ép thủy lực lớn, 04 máy làm khuôn mẫu, đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm lành nghề, Công ty TNHH Công nghệ TCN Việt Nam khẳng định đáp ứng được tất cả các nhu cầu về Nhựa PU kỹ thuật cho khách hàng, kể cả các nhu cầu đòi hỏi khắt khe nhất.

duc-pu

Đặc tính nhựa PU

Nhựa PU là sản phẩm có tính bền bỉ, dẻo dai hơn kim loại, là vật liệu duy nhất có tính đàn hồi cao hơn cao su. Polyurethane là vật liệu có tính kháng dầu, kháng được nhiều loại hóa chất, chống xé rách, độ bền cao, tính kháng mài mòn tốt, có dải độ cứng khá rộng . So với nhựa, PU có khả năng chịu nén, chống co giãn và chống va đập tuyệt vời. Vì vậy, vật liệu nhựa PU được sử dụng rộng rãi, được thay thế cao su và nhựa trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, việc đúc và gia công các sản phẩm nhựa PU có độ chính xác cao và có thể không cần dùng khuôn nên tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Với những đặc tính ưu việt trên, nhựa PU đã và đang thay thế các vật liệu cao su và các loại nhựa khác trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

gia-cong-nhua-pu

Phân loại Nhựa PU

Nhựa PU có 02 nhóm chính Công ty TNHH Công nghệ TCN Việt Nam đang sản xuất:

Nhựa PU đổ khuôn: Là vật liệu trong quá trình gia nhiệt trước khi những liên kết hóa học vật lý bị phá vỡ thì mạch sẽ bị gẫy, vì thế vật liệu này không thể tái sử dụng. Một số đặc tính nổi bật của nhựa PU đổ khuôn như sau:

+ Tính đàn hồi và có độ bền cao hơn cao su rất nhiều.

+ Có độ kháng mài mòn và chống va đập cực tốt

+ Kháng dầu, các dung môi và hóa chất tốt.

+ Độ bền nén ép cao, có khả năng phục hồi lại trạng thái ban đầu tốt.

+ Khả năng chịu tải cao, lên đến 1,5 tấn.

Nhựa PU nhiệt dẻo: Được gia công trên máy nhựa thông thường, khi được gia nhiệt trên 120 độ C sẽ mềm và có thể gia công theo kích thước cần thiết.

gioang-pu

Ứng dụng 

Với các ưu điểm nổi bật, sản phẩm nhựa PU hiện nay ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp, ngành khai khoáng. Có những công dụng

- Nhựa Pu có khả năng chịu tải cao, đàn hồi tốt hơn cả cao su nên thường được ứng dụng trong các chi tiết máy, tham gia vào các quá trình vận hành máy móc lên xuống, chịu lực ép, chịu va đập, chống va đập, sử dụng để kê máy chống rung, chống ồn.

- PU có khả năng chống nước, chịu hóa dầu, chịu được nhiều dung môi nên thường được ứng dụng làm gioăng phớt, cupben, làm đệm kín trong máy móc.

- Do nhựa PU có tính đàn hồi, có độ cứng cao hơn cao su, giảm tiếng ồn nên có thể thay thế để làm sàng rung, băng tải, con lăn băng tải

- Hệ số ma sát thấp, mút chống trơn trượt là đặc tính để nhựa PU thay thế cao su trong việc gia công bánh xe nâng, bánh xe cẩu, bánh xe trong nhà xưởng. Không gây ra tiếng ồn, tăng độ bám mặt đường.

- Nhựa PU còn được sử dụng để làm khớp nối, nhằm truyền động có độ bền cao, khả năng chống mài mòn tốt, độ cứng cao, có thể lên đến 95 ShoreA.

- Khả năng cách điện vượt trội, các sản phẩm nhựa PU hiện nay được sử dụng nhiều vào các ngành liên quan đến điện lực.

- Với ưu thế tỷ trọng thấp, độ mài mòn cao, nhựa PU được sử dụng rội rãi để làm các loại đế chân bàn, nút pu kỹ thuật, sản phẩm được gia công chính xác đến từng mm.

Những điểm hạn chế của nhựa PU

Nhựa PU cũng có nhiều hạn chế trong quá trình sử dụng, vì vậy việc sử dụng nhựa PU đồng thời với các sản phẩm cao su là điều cần thiết hiện nay

Những hạn chế nổi bật của nhựa PU như:

- Kháng nhiệt kém, nhiệt độ làm việc thường xuyên của vật liệu nhựa PU là khoảng 80 độ C

- Kháng thủy phân kém hơn cao su nhiều

- Khi bị nứt sẽ nhanh chóng phát triển vết nứt và dễ bị vỡ 

- Độ nẩy kém hơn cao su

Một số sản phẩm nhựa PU mà chúng tôi đã sản xuất

duc-nhua-punhua-pu

 

Chúng tôi sản xuất các loại Nhựa PU theo dạng tấm đa dạng các loại độ dày, dày từ 5mm đến 50mm, độ rộng từ 200mm đến 2m tùy theo nhu cầu khách hàng; nhựa PU dạng cây vuông, cây tròn từ phi 5 đến phi 500, chiều dài tùy theo yêu cầu công việc; hoặc nhựa PU kỹ thuật theo các kích thước và bản vẽ khác nhau mà khách hàng yêu cầu.

khop-pu

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn sản xuất và gia công các chi tiết nhựa PU như khớp nối hoa khế, khớp nối mềm, khớp nối răng cưa, bọc quả lô, con lăn PU, cắt và gia công băng tải nhựa PU theo yêu cầu của khách hàng. Nhựa PU làm trong ngành in như gạt mực, ngành thép, ngành giấy, các điệm làm kín động lực, chi tiết giới hạn uốn cong, chi tiết làm cứng phần uốn cong, kẹp nâng và các loại dẫn hướng.

khop-noi-pu

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam

☎ Điện thoại: 024 6287 1988 - 0986 42 6856

✈ VP: Phòng 803, Tòa nhà C1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

✉ Email: dungcaosutcn@gmail.com

➡ Website : tamcaosu.vn 

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Quốc Oai, Hà Nội

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: