Địa chỉ bán gờ giảm tốc tại hà nội

Mr.Dũng 25/04/2019
dia-chi-ban-go-giam-toc-tai-ha-noi

Địa chỉ bán gờ giảm tốc tại Hà Nội

Công ty TNHH Công nghệ TCN Việt Nam là đơn vị sản xuất và cung cấp gờ giảm tốc tại hà nộigờ giảm tốc cao su tại Hà Nội và cả nước, với lợi thế trực tiếp sản xuất các mặt hàng về cao su nên chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về kích thước, chất lượng, số lượng cũng như tiến độ cho các công trình. Chúng tôi còn có chương trình lắp đặt gờ giảm tốc tại Hà Nội cho các khách hàng lẻ, lắp cho khu dân cư hoặc tổ dân phố.

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng sản phẩm chủ yếu là gờ giảm tốc sản xuất tại Việt Nam và gờ giảm tốc nhập khẩu từ Trung Quốc. Mỗi sản phẩm đều có 1 ưu và nhược điểm khác nhau, sau đây chúng tôi đưa ra so sánh gờ giảm tốc trung quốc và gờ giảm tốc sản xuất tại Việt Nam:

Gờ giảm tốc nhập khẩu Trung Quốc: Mẫu mã đẹp, bề mặt cứng và bóng. Nhưng nếu khách hàng có hiểu biết về Cao su thì phát hiện được cứng là do nhiều chất độn, sau 1-2 tháng sử dụng thì gờ sẽ bị giòn và dễ bị vỡ vụn khi xe cộ đi qua. 

Gờ giảm tốc sản xuất tại Việt Nam: Cách đây 3-5 năm, Do công nghệ sản xuất của Việt Nam còn kém hơn so với Trung Quốc nên mới đầu nhìn hình thức thì sản phẩm không đẹp bằng hàng nhập khẩu. Nhưng hiện nay,  với sự đầu tư về kỹ thuật, máy móc cũng như đào tạo con người, các sản phẩm Việt Nam sản xuất đang lấy lại lợi thế cạnh tranh, gờ giảm tốc được bảo hành đến 24 tháng, màu sắc tươi mới, khả năng chịu lực tốt. Việc các sản phẩm Made in Việt Nam nói chung hoặc gờ giảm tốc sản xuất ở Việt Nam nói riêng đang được người Việt sử dụng nhiều hơn.

Với lợi thế sản xuất trgờ giảm tốc tại hà nộiong nước, không mất chi phí vận chuyển, tiến độ sản xuất nhanh chóng thì giá thành gờ giảm tốc chúng tôi phân phối thấp hơn rất nhiều so với hàng nhập khẩu Trung Quốc. 

Các đơn vị cung cấp gờ giảm tốc tại Hà Nội : Tại thị trường Hà Nội hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm vật tư ngành giao thông, nhưng sản xuất gờ giảm tốc tại Hà Nội thì chỉ 3-5 đơn vị đang làm, chủ yếu các xưởng sản xuất rồi cấp cho đơn vị trung gian thương mại, mới đến tay người tiêu dùng. Việc đấy gây nên giá thành bị đẩy lên, chi phí khách hàng sử dụng trực tiếp phải bỏ ra nhiều hơn. Nắm bắt được tình hình đó, chúng tôi đã đưa ra phương án trực tiếp sản xuất và phân phối thẳng đến người tiêu dùng, tư vấn trực tiếp vào công trình, đảm bảo chất lượng và mẫu mã đẹp, giá thành rẻ nhất Hà Nội và thị trường lân cận. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá gờ giảm tốc cao su tại Hà Nội

Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam

☎ Điện thoại liên hệ:  0986 42 6856

✈ VP: Phòng 803, Tòa nhà C1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

✉ Email: dungcaosutcn@gmail.com

➡ Website : tamcaosu.vn 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN