Cọc tiêu cao su

Liên hệ Còn hàng
Cọc tiêu cao su - Giải phân cách cao su Cọc tiêu là sản phẩm được sử dụng làm hàng rào, báo hiệu cho lái xe nhận biết được có công trình xây dựng, có sự cố hoặc phân làn giao thông. Ngày nay, cọc tiêu cao su được sử dụng rộng rãi do độ bền tốt hơn các loại cọc tiêu nhựa dẻo. Được sản...

Cọc tiêu cao su - Giải phân cách cao su

Cọc tiêu là sản phẩm được sử dụng làm hàng rào, báo hiệu cho lái xe nhận biết được có công trình xây dựng, có sự cố hoặc phân làn giao thông. Ngày nay, cọc tiêu cao su được sử dụng rộng rãi do độ bền tốt hơn các loại cọc tiêu nhựa dẻo. Được sản xuất từ nguyên liệu Cao su siêu bền, chống lão hóa cao, thân có dán phản quang giúp người tham gia giao thông dễ nhận biết.

Cọc tiêu cao su

 

Để công dụng báo hiệu tối ưu nhất, giảm thiểu tai nạn và để phương tiện lưu thông ổn đinh, cần kết hợp giữa các vật dụng giao thông như gờ giảm tốc, phân luồng xe. Và sử dụng sản phẩm được làm từ cao su là lựa chọn hợp lý nhất cho khách hàng. Có thể dễ dàng lắp đặt cũng như tháo bỏ di dời đến vị trí khác mỗi khi công trình hoàn thiện. Giúp đơn vị sử dụng tiết kiệm chi phí tối đa, tránh lãng phí cho xã hội. 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: