Cao su chống rung

Liên hệ Còn hàng
Cao su chống rung Công ty TNHH Công nghệ TCN Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm từ cao su trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, cầu cảng. Trong đó có Cao su chống rung, giảm chấn, chịu lực, cách âm cho máy móc, nhà xưởng. Đặc điểm của tấm Cao su chống ru...

Cao su chống rung

Công ty TNHH Công nghệ TCN Việt Nam là đơn vịcao-su-chong-rung sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm từ cao su trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, cầu cảng. Trong đó có Cao su chống rung, giảm chấn, chịu lực, cách âm cho máy móc, nhà xưởng. Đặc điểm của tấm Cao su chống rung là sản phẩm được làm từ cao su đặc hoàn toàn hoặc gia công cao su bố thép, cao su bố vải để đảm bảo chịu được lực rung của máy móc, nhà xưởng. 

Với hệ thống máy cơ khí làm khuôn mẫu: 02 máy tiện cơ khí, 03 máy phay CNC, 02 máy phay cơ vạn năng, và nhiều máy mài, mái cắt, máy hàn. Chúng tôi sản xuất được đa dạng về kích thước, đáp ứng tiến độ nhanh nhất cho khách hàng. Có các loại cao su chống rung phổ biến như:

Cao su chống rung dạng tấm : Được sản xuất ra thành dạng tấm, dày 2mm, 3mm, 5mm, 10mm, 15mm, 20mm, 30mm, 40mm 50mm hay các độ dày khác. Bản rộng nhất 2,5m, dài vô tận. Có loại tấm cao su chống rung tấm trơn và loại chống rung có vân, vân tùy theo yêu cầu để phù hợp với máy móc, đều được sản xuất từ cao su chịu lực, chịu nén ép, chịu mài mòn cao.

Cao su chống rung theo khuôn mẫu: Cao su chống rung chân đế, cục cao su kê chân máy lạnh, máy giặt. 

Cao su chống rung là vật liệu chịu độ rung trực tiếp từ hệ thống máy móc, nên nguyên liệu đầu vào phải là Cao su thiên nhiên, có độ bền cơ lý tốt.

Với 02 máy ép thủy lực lên tới 500 tấn, Công ty TNHH Công nghệ TCN Việt Nam khẳng định sản xuất được tất cả các chủng loại Cao su theo yêu cầu về chất lượng, kích thước.

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá Cao su chống rung hoặc các loại cao su kỹ thuật với giá cạnh tranh nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam

☎ Điện thoại024 6287 1988 - 0986 42 6856

✉ Emaildungcaosutcn@gmail.com

✈ VP: Phòng 803, Tòa nhà C1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc - Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

➡ Website : tamcaosu.vn

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: