Cao su chặn lùi xe

65.000₫ Còn hàng
Cao su chan lui xe Chặn lùi xe cao su phản quang là sản phẩm cao su được lắp đặt tại các công trình, hầm để xe các tòa nhà, nhà để xe công viên, nhà máy, kho hàng, nhằm mục đích cố định vị trí bánh xe, đưa xe vào vị trí tốt nhất, tránh va chạm với các xe và vật dụng khác, giảm thiểu...

Cao su chan lui xe

Chặn lùi xe cao su phản quang là sản phẩm cao su được lắp đặtchan-lui-sau-xe tại các công trình, hầm để xe các tòa nhà, nhà để xe công viên, nhà máy, kho hàng, nhằm mục đích cố định vị trí bánh xe, đưa xe vào vị trí tốt nhất, tránh va chạm với các xe và vật dụng khác, giảm thiểu tai nạn giao thông. Hoặc các cục cao su chặn lùi di động, được lái xe sử dụng chặn bánh xe mỗi khi dừng đỗ tại các bến bãi, khu công nghiệp, khu đông dân cư tránh hiện tượng xe trôi khi đang bốc xếp hàng hóa. Chặn lùi sau xe cao su trên thân có dán phản quang giúp lái xe có thể nhìn thấy rõ kể cả ngày và đêm.

Có nhiều loại cao su chặn bánh xe ô tô chất liệu khác nhau như: Chặn lùi xe bằng cao su, chặn lùi xe bằng nhựa, chặn lùi xe bằng bê tông. Nhưng chặn lùi xe Cao su vẫn là ưu việt nhất, do có độ đàn hồi của cao su nên khi va chạm sẽ ít bị xóc mà vẫn đảm bảo xe dừng đúng vị trí. Ngoài ra Cao su bền và nhẹ nhàng, giúp quá trình lắp đặt, thay thế nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí. 

Với quy mô 10 máy ép Cao su chặn xe, nhà xưởng, kho bãi rộng rãi, mỗi ngày sản xuất được hàng nghìn sản phẩm mỗi loại. Công ty TCN đáp ứng được mọi tiến độ mà khách hàng đưa ra, giúp nhà thầu hoàn thiện sớm công trình để đưa vào sử dụng.

Ngày nay, cục chặn lùi xe là một sản phẩm không thể thiếu trong trong các hầm để xe, gara, tòa nhà, kho bãi nhằm bảo vệ tường hoặc các phương tiện, vật dụng khác. Ngoài ra, Chặn lùi sau xe còn được lắp đặt ở giữa 2 luồng xe đi lại, mục đích sử dụng để cảnh báo, làm phân luồng cho xe đi đúng làn đường của mình. 

 

 

 

cuc-chan-lui-sau-xe

Tùy vào mục đích sử dụng, cơ cấu bãi xe mà lắp đặt các loại chặn lùi xe có kích thước khác nhau. Chúng tôi sản xuất các kích thước theo khách hàng yêu cầu. Có các kích thước cao su chặn lùi xe thông dụng:

  + Chặn lùi xe cao su kích thước 500 x 150 x 100mm:

Đơn giá 65.000 đ/cái.

 + Chặn lùi bánh xe cao su kích thước 560 x 160 x 100mm:

Đơn giá 100.000 đ/cái.

 + Bục chặn lùi xe kích thước 600 x 150 x 150mm:

Đơn giá  150.000 đ/cái.

+ Chặn lùi xe kích thước 750 x 150 x 100mm:

Đơn giá 200.000 đ/cái.

+ Chặn lùi cao su di động kích thước 200 x 150 x 100mm:

Đơn giá 90.000 đ/cái.

+ Chặn lùi cao su bảo vệ tường kích thước: 1.000 x 300 x 200mm

Đơn giá

+ Cao su chặn lùi sau xe kích thước 250 x 100 x 1000 mm đơn giá 600.000 đồng/cái.

+ Cao su chặn xe 3 vạch phản quang, gờ chặn lùi cao su phản quang làm theo kích thước khách hàng yêu cầu.

Khuyến mãi phụ kiện lắp đặt bục chặn lùi xe ô tô. Bảo hành 12 tháng nếu lỗi của nhà sản xuất với chính sách 1 đổi 1.

Mua Cao su chặn lùi xe ô tô tại Công ty TNHH Công nghệ TCN, được giảm giá theo từng đơn hàng. Với đơn hàng trên 100 sản phẩm, chúng tôi miễn phí vận chuyển khu vực Hà Nội. Chúng tôi khẳng định giá cả và các chính sách hỗ trợ tốt nhất thị trường.

Khi mua chặn lùi xe cao su tại công ty chúng tôi, khách hàng được tư vấn và hướng dẫn cách lắp đặt nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Với các khách hàng lẻ không tự lắp đặt được, chúng tôi sẽ giới thiệu đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín nhất trên thị trường.

 

 

 

chan-lui-xe 

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá cao su chặn lùi xe với giá tốt nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam

Điện thoại: 024 6287 1988 - 0986 42 6856

Email: dungcaosutcn@gmail.com

VP: Phòng 803, Tòa nhà C1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc - Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Website : tamcaosu.vn

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: